ก่อตั้ง ตั้งแต่ปี พ. ศ. 2545

          การสนับสนุนด้านไอทีที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพการสนับสนุนเครือข่ายสำหรับ  และนิคมอุตสาหกรรมใหญ่ ๆ ในไทย บริการของเราเหมาะที่สุดสำหรับลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและเล็กที่ตั้งอยู่ในและนอกกรุงเทพมหานครและบริเวณโดยรอบ เรามีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งและบำรุงรักษาเครือข่ายคอมพิวเตอร์  เซิร์ฟเวอร์ เวิร์กสเตชันรวมถึงการสนับสนุนและกำหนดค่าเครือข่าย การสนับสนุนด้านไอทีประกอบด้วยบริการด้านไอทีที่หลากหลายซึ่งรวมถึงการประเมินและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับไซต์การสนับสนุนด้านเครือข่ายการติดตั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์การกำหนดค่าการสำรองข้อมูลการโยกย้ายการสนับสนุนด้านไอทีตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคบริการที่มีการจัดการและอื่น ๆ อีกมากมาย วิศวกรของ  มีประสบการณ์และมีประสบการณ์ทางด้านไอทีในอุตสาหกรรมอย่างน้อย 10 ปีพร้อมความรู้ที่กว้างขวางเพื่อช่วยให้คุณมีความต้องการด้านไอทีของคุณ

          ให้สัญญาการสนับสนุนด้านไอทีแก่ธุรกิจของคุณเพื่อให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณมีความอุ่นใจ เรามีทางเลือกที่หลากหลายและยืดหยุ่นสำหรับการสนับสนุนด้านไอทีซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจขนาดกลางของคุณสามารถ outsource ระบบไอทีของคุณได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นการริเริ่มธุรกิจของคุณได้อย่างสมบูรณ์ เราให้บริการสนับสนุนด้านไอทีที่ยืดหยุ่นและยืดหยุ่นตามความต้องการที่แน่นอนของคุณ การสนับสนุนของเราประกอบด้วย การเข้าชมตามกำหนดการในสถานที่ปกติการเข้าชมเว็บไซต์ปกติของลูกค้าเพื่อเข้ารับการบำรุงรักษาเชิงป้องกันการเข้าใช้งานระยะไกลและทางโทรศัพท์ความต้องการด้านบริการเร่งด่วนผู้จัดการบัญชีเฉพาะฝ่ายช่วยเหลือและวิศวกรนอกสถานที่

เรานำเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่มีอยู่และในอนาคตและเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เราให้การสนับสนุนการให้คำปรึกษาด้านเครือข่ายการดำเนินงานและการจัดการด้านต่างๆในโตรอนโตและจีทีเอ วิศวกรเครือข่ายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของเรามีความชำนาญในการใช้เครือข่ายทุกขนาด

บริการ IT OUTSOURCE